Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để nhận được bộ nhớ Google Photos miễn phí không giới hạn trên mọi thiết bị Android. Bài báo này được viết sau khi Google thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp Bộ nhớ chất lượng cao miễn phí không giới hạn. Bây giờ, họ muốn giới hạn nó ở 15GB, sau đó bạn sẽ phải bỏ ra một số đô la. Tuy nhiên, tồn tại hai cách giải quyết mà qua đó bạn vẫn có thể nhận được bộ nhớ Google Photos miễn phí không giới hạn trên thiết bị không phải Pixel của mình. Trước khi chúng tôi liệt kê ra các hướng dẫn, đây là bản tóm tắt nhanh về diễn biến mới nhất xung quanh tin tức.Bộ nhớ chất lượng cao của Google Photos hiện đã được giới hạn

Vì vậy, chỉ một vài ngày trở lại đây, Google đã đưa ra một tin đồn thông báo rằng họ sẽ không cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn nữa. Hiện tại, gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon cung cấp dung lượng lưu trữ Chất lượng gốc và 15GB không giới hạn. Trước đây là một kỹ thuật nén ít mất mát được Google sử dụng để ép hình ảnh xuống một biên độ lớn nhưng không ảnh hưởng đến độ phân giải hình ảnh. Về chất lượng gốc, đúng như tên gọi của nó, hình ảnh và video được lưu ở định dạng ban đầu. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ tương tự bị giới hạn ở 15GB.

Đối với hầu hết người dùng hàng ngày, Chất lượng cao có thể đánh dấu các yêu cầu hàng ngày của họ cộng với việc cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn, do đó không cần phải suy nghĩ thêm. Nhưng tất cả điều này hiện đang thay đổi. Giờ đây, Google sẽ tính dung lượng lưu trữ Chất lượng cao so với dung lượng lưu trữ 15GB. 15GB này là cùng một bộ nhớ được chia sẻ trên tất cả các dịch vụ Google của bạn (bao gồm cả Drive). Quy tắc này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Tất cả các tệp phương tiện mà bạn sẽ lưu trữ cho đến ngày đó sẽ không được tính vào giới hạn này. Tuy nhiên, các lượt tải lên diễn ra từ ngày đó trở đi sẽ được tính vào hạn ngạch 15GB của bạn. Thiết bị duy nhất thoát khỏi tất cả những hạn chế này là thiết bị Google Pixel. Chà, không có điểm nào để đoán được khía cạnh ‘tại sao’ của câu nói này. Thay vào đó, điều mà hầu hết các bạn có thể quan tâm là làm cách nào để một thiết bị không phải Pixel có thể nhận được các đặc quyền tương tự. Chà, hướng dẫn này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận bộ nhớ Google Photos không giới hạn trên mọi Android. Làm theo để được hướng dẫn chi tiết.

Cách nhận bộ nhớ Google Photos miễn phí không giới hạn trên mọi Android

Vì vậy, hướng dẫn này sẽ phác thảo hai phương pháp khác nhau để thực hiện nhiệm vụ đã nói. Phương pháp đầu tiên dành cho các thiết bị không root bao gồm hầu hết các thiết bị đọc chung của chúng tôi. Phương pháp thứ hai dành cho các thiết bị Android đã root. Cả hai điều này đều có một số đặc quyền và yếu tố rủi ro đi kèm với nó. Hãy cùng kiểm tra chi tiết cả hai phương pháp này và những gì chúng mang lại. Hãy nhớ rằng tôi sẽ không liệt kê bất kỳ lựa chọn thay thế Google Photos nào trong hướng dẫn này vì điều này sau đó sẽ phá hủy mục đích duy nhất của chính bài viết này.Bộ nhớ chất lượng cao miễn phí không giới hạn trên Google Photos [Non-Root]

Phương pháp này thực sự là một giải pháp tiện lợi, trong đó chúng tôi sẽ chỉ xoay chuyển việc cung cấp từ Google cho phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Vì vậy, đây là điều. Sau quy định mới, Google chỉ cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ Chất lượng cao. Giới hạn này được liên kết với tài khoản Google của bạn mà bạn đã đăng nhập. Nhưng không có hạn chế nào đối với tổng số tài khoản Google mà bạn có thể tạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi hiện đang chạy khoảng 5 Tài khoản Google trên thiết bị Android của mình, tổng cộng chúng cung cấp cho tôi 95GB dung lượng trống. Do đó, tôi đã đặt cài đặt Google Photos để luôn lưu hình ảnh và video ở Chất lượng không nén gốc thay vì Chất lượng nén cao thông thường. Khi một tài khoản được lấp đầy, tôi chuyển sang tài khoản tiếp theo, v.v.

tạo tài khoản google mới

Đối với việc tạo một tài khoản Google mới, nó khá đơn giản. Chỉ cần đi đến Trang Đăng ký Google, nhập địa chỉ email mong muốn của bạn, nhập mật khẩu mạnh và thế là xong. Nếu bạn đang muốn thực hiện bước này trên thiết bị Android của mình, thì hãy khởi chạy bất kỳ ứng dụng Google nào mà bạn yêu thích trên thiết bị của mình.

tài khoản ảnh google mới

Hãy lấy Gmail làm ví dụ. Bây giờ hãy nhấn vào hình đại diện của bạn nằm ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào Thêm tài khoản khác. Chọn Gmail từ danh sách, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình và tài khoản Google mới của bạn với 15GB dung lượng trống sẽ được tạo ngay lập tức. Vì vậy, đây là tất cả từ phương pháp không root để nhận bộ nhớ Google Photos miễn phí không giới hạn trên mọi thiết bị Android. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sự chú ý của chúng ta sang cái thứ hai.Bộ nhớ miễn phí không giới hạn trên Google Photos [Root Method]

Chà, đây là phương pháp yêu thích của cá nhân tôi. Trong phần này, chúng tôi sẽ chuyển đổi thiết bị của mình sang một trong các thiết bị Pixel. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng ID Google hiện có của mình. Khi bạn làm như vậy, Google sẽ xác định rằng tài khoản hiện được liên kết với thiết bị Google Pixel và tài khoản của bạn sau đó sẽ tự động đủ điều kiện để nhận bộ nhớ Ảnh miễn phí không giới hạn. Vì vậy, mặc dù root được nhiều người coi là một quá trình rủi ro nhưng rất nhiều đặc quyền liên quan đến nó đều bù đắp cho nó. Trên lưu ý đó, hãy tiếp tục với các hướng dẫn đã đặt.

giả mạo thiết bị Android thành google pixel
Motorola One Action giả mạo thành Pixel 3XL

Đầu tiên và quan trọng nhất, thiết bị của bạn cần được root. Hãy nhớ rằng toàn bộ quá trình root có thể gặp rủi ro đối với một số bạn ở ngoài đó. Nếu bạn không có nhiều manh mối về điều này, thì chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với phương pháp không root. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng lao vào những cảnh quay rễ, thì bạn được chào đón nhiều hơn. [Droidwin will not be held responsible if the alarm clock fails to ring up in the morning, your cat ends up sleeping hungry, in case there is a thermo-nuclear war, and yes, if something happens to your device as well. Proceed ahead at your own risk].

 1. Tiếp tục, đây là một số bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn, nếu bạn muốn root thiết bị của mình.
 2. Sau khi root, bạn sẽ phải tải xuống PFLite.MINIMAL.v2.0.P3XL.zip mô-đun từ GitHub. Mô-đun này sẽ giả mạo thiết bị Android hiện tại của bạn thành Pixel 3XL và cũng sẽ cho phép bạn tận hưởng các tiện ích liên quan.
 3. Dù sao, sau khi tải xuống mô-đun, hãy chuyển nó vào thiết bị của bạn.
 4. Sau đó, khởi chạy ứng dụng Trình quản lý Magisk trên thiết bị của bạn.
 5. Nhấn vào biểu tượng mô-đun nằm ở dưới cùng bên phải.
  cài đặt mô-đun pixel magisk
 6. Tiếp theo, chọn tùy chọn Cài đặt từ Bộ nhớ. Điều hướng đến tệp PFLite.MINIMAL.v2.0.P3XL.zip và chọn nó.
 7. Magisk bây giờ sẽ bắt đầu quá trình nhấp nháy chỉ mất vài giây. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Reboot màu xanh lam nằm ở dưới cùng.
  khởi động lại thiết bị magisk
 8. Sau khi thiết bị khởi động lại, đã đến lúc xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng Google Photos. Đừng lo lắng, bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào vì chúng được lưu trữ trên các đám mây. Vì vậy, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng và thông báo> Xem tất cả ứng dụng xx> Cuộn đến Google Photos> Bộ nhớ và bộ nhớ cache> Nhấn vào Xóa bộ nhớ. Nhấn OK trong hộp thoại xác nhận xuất hiện.
  bộ nhớ trong google ảnh
 9. Bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng Google Photos và bạn sẽ được chào đón với thông báo rằng bạn nhận được bộ nhớ miễn phí không giới hạn cho ảnh và video có độ phân giải đầy đủ… ..từ thiết bị Pixel của bạn.
  ảnh google pixel lưu trữ miễn phí không giới hạn trên bất kỳ Android nào
 10. Bây giờ hãy nhấn Tiếp theo và bây giờ bạn sẽ thấy Bản sao lưu miễn phí ở độ phân giải cao trong Chất lượng cao. Chọn nó và nhấn Xác nhận.
  Ảnh google chất lượng cao miễn phí trên mọi android
 11. Đi qua màn hình chào mừng để hoàn tất thiết lập. Đó là nó. Bạn thậm chí có thể đi tới phần Giới thiệu về điện thoại trên thiết bị của mình và xác minh rằng thiết bị của bạn thực sự là Google Pixel 3XL. Tôi đã thực hiện các bước này trên Motorola One Action của mình, nhưng có thể thấy rõ từ ảnh chụp màn hình bên dưới, nó đã bị giả mạo thành Pixel 3XL.

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn này về cách nhận bộ nhớ Google Photos miễn phí không giới hạn trên mọi thiết bị Android. Chúng tôi đã chia sẻ hai phương pháp khác nhau cho cùng một. Chà, phương pháp root được coi là yêu thích của cá nhân tôi, nhưng những người khác có thể không lặp lại những suy nghĩ này vì không phải ai cũng thích root thiết bị của họ và điều đó hoàn toàn có thể hiểu được. Dù sao, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận về các mẹo hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ.