Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để khắc phục sự cố của Motorola thiết bị bị mắc kẹt trong EDL mode dẫn đến không thể flash tệp blankflash. Mặc dù OEM này không còn nằm trong số những người chơi tích cực nhất trong phát triển tùy chỉnh, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện một vài chỉnh sửa. Chúng bao gồm việc nhấp nháy ROM GSI và giành quyền truy cập quản trị trên thiết bị của bạn bằng cách root nó thông qua Magisk.

Hơn nữa, có hai lý do bổ sung khiến những người đam mê công nghệ vẫn nghiêng về các thiết bị này. Trước hết, hầu hết các thiết bị của nó đều có Qualcomm chipset, do đó cung cấp cho bạn tùy chọn để truy cập vào Emergency Download Mode. Scondly, tệp unbrick của nó, thường được gọi là blankflash, rất dễ dàng [and freely] có sẵn cho mọi người sử dụng.

Bạn chỉ cần flash tệp blankflash tương ứng với Motorola thiết bị trong khi nó ở trong EDL modevà nó sẽ được bỏ chặn trong vòng vài giây. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ có thể không diễn ra đúng như mong đợi. Một số người dùng đã bày tỏ lo ngại rằng Motorolathiết bị bị kẹt trong EDL mode, do đó, họ không thể flash tệp blankflash. nếu bạn cũng ở trên cùng một con thuyền, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn. Dõi theo.

Sửa chữa Motorola Bị mắc kẹt trong EDL mode: Không thể flash blankflash

  1. Tải xuống và cài đặt Qualcomm HS-USB QDLoader 9008 Drivers trên PC của bạn. Điều này là cần thiết để PC của bạn có thể xác định thiết bị được kết nối trong EDL mode.
    Motorola bị mắc kẹt trong EDL chế độ
  2. Tiếp theo, thiết bị của bạn sẽ được khởi động lên EDL mode. Đối với hầu hết các bạn, điều đó có thể đã xảy ra. Nếu không, hãy xem hướng dẫn này.
  3. Sau đó, tải xuống tệp blankflash cho thiết bị của bạn từ Lolinet hoặc XDA.Motorola bị mắc kẹt trong Chế độ EDL
  4. Bây giờ hãy nhấn và giữ Volum DownPower cùng nhau và trong khi giữ chúng, hãy khởi chạy tệp blankflash.Motorola bị mắc kẹt trong Chế độ EDL
  5. Bây giờ nó sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình và bạn có thể nhả các phím. Sau khi hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ khởi động vào hệ điều hành.
  6. Tuy nhiên, nếu phân vùng hệ thống có ben corrutped, thì nó sẽ chỉ có thể khởi động vào Fastboot cách thức. Đó không phải là một vấn đề.Motorola bị mắc kẹt trong Chế độ EDL
  7. Bạn có thể dễ dàng flash firmware stock thông qua Fastboot Commands [or the LMSA Tool] và sau đó nó sẽ khởi động vào hệ điều hành.Motorola bị mắc kẹt trong Chế độ EDL

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách sửa Motorola Bị kẹt ở Chế độ EDL: Không thể Flash blankflash. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ guidecycle.net với gia đình và bạn bè của bạn!