Nếu bạn đang nhận được Discord thông báo ngay cả sau khi đặt thành Tắt tiếng, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Khi nói đến VoIP và nhắn tin tức thì, có một số cái tên đáng chú ý trong miền này. Tuy nhiên, ngay cả sau đó, Discord đã cố gắng tạo ra một cái tên phong phú cho riêng mình, tất cả là nhờ vào rất nhiều tính năng tiện lợi mà nó có. Tuy nhiên, đôi khi nó sẽ đưa ra một số quyết định đáng ngờ và người dùng hóa ra lại là người chịu đựng cuối cùng.

Hiện tại, nó đang thử nghiệm một tính năng Bao gồm Điểm nổi bật mới sẽ xác định những thông báo nào quan trọng đối với bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã tắt tiếng những thông báo đó, bạn vẫn sẽ bị nghe lén vì AI nghĩ rằng nó hữu ích cho bạn. Theo Discordbạn có thể đặt cài đặt thông báo máy chủ của mình thành Không có gì và vẫn nhận được thông báo Nổi bật nếu bật chuyển đổi.
Nhận thông báo bất hòa ngay cả sau khi Tắt tiếng

Hơn nữa, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy việc thử nghiệm một tính năng mới với những người dùng ổn định sẽ có ý nghĩa như thế nào? Theo dự kiến, các bản dựng thử nghiệm của bất kỳ dịch vụ nào chỉ được triển khai cho những người dùng đã tự nguyện đăng ký để thử nghiệm các phiên bản không ổn định của ứng dụng. Tuy nhiên, vì một số lý do, Discord nghĩ rằng tốt nhất là nên thử nghiệm tính năng lỗi này cho những người dùng ổn định ngẫu nhiên.

Nhận thông báo bất hòa ngay cả sau khi Tắt tiếng

Và đóng băng trên bánh? Thay vì cung cấp cho người dùng một tùy chọn để bật tính năng này, Dicosrd đã làm như vậy từ phía máy chủ. Mặc dù tất cả những điều này khá tức giận, nhưng ít nhất, có thể nói rằng có một ánh sáng ở cuối đường hầm. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố nhận thông báo Discord ngay cả sau khi đặt nó thành Tắt tiếng. Hãy kiểm tra xem điều này có thể được thực hiện như thế nào.

Sửa lỗi Nhận thông báo Bất hòa ngay cả sau khi Tắt tiếng

Nhận thông báo bất hòa ngay cả sau khi Tắt tiếng

Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần tắt tính năng Bao gồm các điểm nổi bật của Discord. Đây là cách nó có thể được thực hiện

  1. Phóng Discord hoặc đăng nhập qua trang web của nó.
  2. Sau đó đi đến máy chủ mong muốn.
  3. Sau đó, đi đến Notifications .
  4. Cuối cùng, tắt nút chuyển đổi ở bên cạnh Include Highlights.Nhận thông báo bất hòa ngay cả sau khi Tắt tiếng

Đó là nó. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhận thông báo Discord ngay cả sau khi đặt nó thành Tắt tiếng. chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này ít nhất cho đến khi nó ở giai đoạn beta. Khi nó đạt đến bản dựng ổn định, bạn có thể thử lại một lần nữa, nếu nó đồng bộ với yêu cầu của bạn.

Theo như lập trường chính thức về vấn đề này, các nhà phát triển vẫn chưa thừa nhận vấn đề này, chưa nói đến việc đưa ra bất kỳ ETA nào để triển khai bản sửa lỗi. Khi bất kỳ điều nào trong hai điều này xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này cho phù hợp. Trong thời gian chờ đợi, cách giải quyết nói trên là cách tốt nhất của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách khắc phục việc nhận thông báo bất hòa ngay cả sau sự cố tắt tiếng [Simple]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ guidecycle.net với gia đình và bạn bè của bạn!