[This guide has been updated with a new tip on 29th May 2020. Check out the Update section at the end]

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên Instagram hai lần trong vòng 14 ngày. Trong khi thế giới hiện đang nằm dưới sự kìm kẹp của đại dịch và do đó bị khóa chặt, nó đang mang lại những điều tốt nhất cho con người, ít nhất là trên mạng xã hội. Chúng tôi đang chứng kiến ​​nhiều loại thách thức khác nhau. Hiện tại, có một thách thức thịnh hành như vậy đang diễn ra trên Instagram. Vấn đề là bạn sẽ phải thay đổi tên người dùng của mình thành bất kỳ bộ phim nào, bất kỳ bài hát nào, hoặc thậm chí là poop (yup ngay cả khi điều đó đang diễn ra ngay bây giờ). Thông điệp đã được viết theo cách có thể thuyết phục mọi người thay đổi tên của họ ngay lập tức.

Dưới đây là hai ví dụ hoàn hảo đang lan truyền ngay bây giờ:

Này ,
Tôi đang làm một video và tôi muốn bạn tham gia. Vui lòng đặt tên của bạn (tên không phải tên người dùng) trên Insta là ‘kiss kiss ko pyaaar karu’ in hoa dưới, sau đó đổi thành ‘‘ in hoa và lấy ss và gửi cho tôi. Gửi một ss của cả chữ hoa và chữ thường. Tôi sẽ không đăng nó hay gì đó nên đừng lo lắng. Nó sẽ rất vui nhộn vì vậy hãy làm điều đó.

Cái tiếp theo cũng dọc theo những dòng tương tự, nhưng nhiều hơn ở phía kỳ lạ:

này
Tôi đang làm một video và tôi muốn bạn tham gia. Vui lòng đặt tên của bạn (tên không phải tên người dùng) trên Insta là ‘the poop’ in hoa dưới, sau đó đổi thành ‘THE POOP’ viết hoa và lấy ss và gửi cho tôi. Gửi một ss của cả chữ hoa và chữ thường.
Tôi sẽ không đăng nó hay gì đó nên đừng lo lắng. Nó sẽ rất vui nhộn vì vậy hãy làm điều đó.

Vì vậy, nếu bạn cũng đã từng là nạn nhân của điều này, thì bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những gì cần phải làm trong trường hợp như vậy. Đối với những người chưa biết, vấn đề là sau khi bạn đã thay đổi Tên Instagram của mình, bạn không thể thay đổi nó trở lại như ban đầu, trong vòng 14 ngày tới. Instagram sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp đó và nói:

Bạn không thể thay đổi tên của mình ngay bây giờ vì bạn đã đổi tên hai lần trong vòng 14 ngày

Hãy nhớ rằng Tên và tên người dùng là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Bạn vẫn có thể thay đổi tên người dùng của mình nhiều như bạn muốn, nhưng rất tiếc, đó không phải là trường hợp của tên. Vì vậy, nếu bạn đã bị lừa, bạn có thể làm gì trong trường hợp như vậy? Điều này có thể thay đổi tên Instagram của bạn hai lần trong vòng 14 ngày không? Hãy kiểm tra!

Cách thay đổi tên Instagram hai lần trong vòng 14 ngày

Không có thêm bất kỳ lời khuyên nào, tôi xin thông báo với bạn rằng rất tiếc, bạn không thể thay đổi tên Instagram của mình hai lần trong vòng 14 ngày. Một khi bạn đã thực hiện các thay đổi, bạn sẽ phải sống chung với nó, không phải là mãi mãi, mà là trong hai tuần tới. Có rất nhiều bản mod của Instagram. Nhưng hãy để tôi cảnh báo bạn rằng bạn không nên thử bất kỳ một trong số chúng. Có hai lý do giống nhau. Đầu tiên là từ quan điểm bảo mật và tiếp theo là từ quan điểm logic:

Khi bạn thử bất kỳ mod Instagram nào, thì bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của mình. Một khi bạn làm như vậy, bạn có thể sử dụng Instagram với rất nhiều tính năng mà nó đã hứa hẹn. Nhưng đây là vấn đề, Ngay từ bước khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình cho đến khi bạn đang duyệt nguồn cấp dữ liệu của mình, gần như tất cả dữ liệu của bạn giờ sẽ nằm trong tay (hay còn gọi là máy chủ) của Instagram đã được sửa đổi. Và chúng tôi thực sự không biết họ có thể làm gì với dữ liệu của bạn. Mặc dù tất cả dữ liệu sẽ vẫn ở trạng thái mã hóa, nhưng nếu các nhà phát triển có thể tạo một bản mod hoàn toàn mới cho Instagram, thì việc giải mã dữ liệu sẽ là một bước đi khó khăn đối với họ.

Tiếp theo, các mod Instagram này chỉ cung cấp những thứ mà Instagram chưa cung cấp hoặc có sẵn trong ứng dụng chính thức với một số hạn chế. Tuy nhiên, các bản dựng Instagram được sửa đổi này không thể cung cấp bất kỳ tính năng nào mà Instagram đã hạn chế nghiêm ngặt. Ví dụ: các phiên bản Instagram đã sửa đổi cho phép bạn sao chép bình luận và tải xuống hình ảnh và video trực tiếp từ ứng dụng. Họ có thể cung cấp những tính năng này vì Instagram đã không giới hạn nó (không cung cấp một tính năng và đặt những hạn chế lên nó là hai việc hoàn toàn khác nhau). Tuy nhiên, với việc thay đổi tên, Instagram đã chặn tính năng này, vì vậy, cho dù các mod này có cố gắng đến đâu, chúng cũng không thể thành công và bạn cũng vậy.

Vì vậy, để kết luận rằng hiện tại không có cách nào mà bạn có thể thay đổi Instagram của mình hai lần trong vòng 14 ngày. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là tận hưởng danh tính mới của bạn trong hai tuần tới 🙂

UPDATED TIP:

Chà, chúng tôi phát hiện ra rằng vẫn còn một phương pháp khá tiện lợi mà qua đó bạn có thể tránh cho mình thêm sự bối rối. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là xóa toàn bộ phần Tên của Instagram. Vì tên không được để trống, Instagram sẽ tự động chọn Tên người dùng của bạn, tên này có thể được thay đổi bao nhiêu lần tùy thích! Hãy thử và cho chúng tôi biết kết quả trong phần bình luận.