Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp khác nhau để sửa lỗi COD Warzone Dev Error 5476. Khi nói đến thể loại battle royal, thì Call of Duty nhượng quyền thương mại đã củng cố di sản của nó. Và thật an toàn khi cho rằng Warzone đóng một vai trò quan trọng trong cùng một. Mặc dù nó có một số yếu tố Modern Warfare, Cold WarVanguard, nhưng nó vẫn là người đầu tiên đưa ra khái niệm về hệ thống tiền tệ trong trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù có tất cả các tiện ích kèm theo, nó không phải là miễn phí khỏi việc chia sẻ các vấn đề một cách công bằng.

Hiện tại, nhiều người dùng khác nhau đã bày tỏ lo ngại rằng họ liên tục bị nghe trộm Dev Error 5476 in COD Warzone. Thực hiện một chuyến đi hoài niệm, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng đây không phải là lần đầu tiên vấn đề này xuất hiện, vì lỗi tương tự cũng đã được báo cáo vài năm trước. Lần đó, phải mất vài tháng để vấn đề được khắc phục, nhưng lần này sẽ không lâu như vậy. Điều này là do các cách giải quyết được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra chúng.

Làm thế nào để khắc phục COD Warzone Dev Error 5476

COD Warzone Dev Error 5476

Bạn nên thử từng cách giải quyết được đề cập bên dưới và sau đó xem cách giải quyết nào mang lại thành công cho bạn. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng ta hãy bắt đầu.

KHẮC PHỤC 1: Sử dụng Invite Trick

 1. Phóng COD Warzone và đi đến Options > Graphics > Quality.
 2. Sau đó thay đổi On-Demand Texture screening đến Standard Quality.COD Warzone Dev Error 5476
 3. Bây giờ nhấn Esc và vẫn ở trên Apply Settings. Đừng bấm vào bất cứ thứ gì.COD Warzone Dev Error 5476
 4. Yêu cầu bạn bè của bạn gửi cho bạn một lời mời. Ngay sau khi bạn nhận được lời mời, hãy nhấn F3 và nhấp vào Accept đồng thời.COD Warzone Dev Error 5476
 5. Với điều này, bạn sẽ tham gia hội trường trong khi bạn vẫn ở trên Options.COD Warzone Dev Error 5476
 6. Bạn có thể phải thực hiện điều chỉnh chấp nhận này nhiều lần để đạt được thành công.
 7. Bây giờ hãy yêu cầu bạn bè của bạn tìm kiếm một kết quả phù hợp. Trong khi điều đó đang xảy ra, bạn đi tới Weapons > Loadouts.COD Warzone Dev Error 5476
 8. Sau đó, loại bỏ các kết cấu vàng khỏi tất cả các khẩu súng của bạn. Đó là nó. Điều này sẽ sửa chữa COD Warzone Dev Error 5476.

KHẮC PHỤC 2: Sử dụng Discord Tweak

Lấy manh mối từ bản sửa lỗi ở trên, đây là một giải pháp tiện lợi cung cấp một cách ngắn hơn để khắc phục sự cố này. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Càng sớm càng Warzone ra mắt, tham gia nhóm của bạn bè trên Discord. Nó sẽ bỏ qua màn hình lựa chọn trò chơi.
 2. Bây giờ liên tục nhấn F3 từ từ và sau đó bạn sẽ được đưa đến Options .
 3. Bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn đã tham gia sảnh. Nó có thể cần khoảng 4-5 lốp để đạt được thành công.COD Warzone Dev Lỗi 5476
 4. Như trước đây, bây giờ hãy yêu cầu bạn bè của bạn tìm kiếm một kết quả phù hợp. Trong khi điều đó đang xảy ra, bạn đi tới Weapons > Loadouts.
 5. Sau đó, loại bỏ các kết cấu vàng khỏi tất cả các khẩu súng của bạn. Đó là nó. Điều này sẽ sửa chữa COD Warzone Dev Error 5476.

KHẮC PHỤC 3: Qua Two Controller Tweak

Một giải pháp khác khá tiện lợi thực hiện công việc sửa lỗi, tinh chỉnh hai bộ điều khiển này đã được tìm ra bởi Redditor mohmegaming và toàn bộ tín dụng sẽ được chuyển cho anh ta. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy đưa tinh chỉnh này vào thử nghiệm ngay lập tức:

 1. Trước hết, bạn cần hai bộ điều khiển khác nhau đăng nhập vào bảng điều khiển của mình.
 2. Bộ điều khiển đầu tiên phải được đăng nhập vào bất kỳ tài khoản thứ 2 nào không có trục trặc
 3. Hơn nữa, tài khoản đó ít nhất phải đạt cấp độ 4 để thay đổi số lần tải.
 4. Với điều đó đã nói, bây giờ hãy bật bộ điều khiển đầu tiên của bạn và đăng nhập nó vào tài khoản thứ hai của bạn
 5. Sau đó, đi đến Warzone vận động hành lang và bật bộ điều khiển thứ hai của bạn và đăng nhập vào tài khoản chính của bạn.
 6. Sau đó, bạn tham gia chia màn hình và để tài khoản thứ hai là người lãnh đạo nhóm.
 7. Sau đó, chuyển đến tài khoản chính của bạn và thay đổi mọi bản thiết kế được trang bị trong bộ nạp đạn của bạn thành một khẩu súng cơ bản
 8. Điều này cũng bao gồm việc thay đổi biểu tượng và thẻ gọi và cử chỉ cho các biểu tượng cơ sở.
 9. Sau khi hoàn tất, hãy đóng trò chơi và mở nó trên tài khoản chính của bạn và sự cố sẽ được khắc phục.

Trên đây là thông tin về COD Warzone Dev Error 5476: Cách khắc phục. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share guidecycle.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.