Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để khắc phục sự cố của Twitch kênh đã ghim bỗng nhiên bị bỏ ghim. Khi nói đến các dịch vụ phát trực tiếp video, thì không có trình phát nào tốt hơn trong miền này hơn Twitch . Mặc dù nó chủ yếu được sử dụng để phát trực tiếp trò chơi điện tử, nhưng nó cũng có một loạt các thể loại khác, bao gồm cả việc phát sóng các cuộc thi thể thao điện tử và các buổi hòa nhạc.

Đối với những người dùng được bao phủ, họ thường đăng ký hàng chục và hàng trăm người sáng tạo nổi tiếng, điều này có xu hướng tạo ra nhiều vấn đề cho họ. Để giúp họ, Twitch gần đây đã triển khai Pin Channel tính năng này cho phép bạn ghim những người sáng tạo yêu thích của mình để bạn có thể dễ dàng truy cập họ chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần phải tìm hiểu sâu về danh sách người đăng ký của mình. Trên lý thuyết, nó chắc chắn là một chức năng khá hữu ích, tuy nhiên, việc triển khai nó vẫn chưa hoàn hảo.

Kênh được ghim trên Twitch được Bỏ ghim

Nhiều người dùng đã bày tỏ lo ngại rằng Twitch kênh đã ghim được bỏ ghim ngẫu nhiên mà không có bất kỳ sự can thiệp thủ công nào từ phía họ. Đối với một số người, điều này xảy ra trong vòng một hoặc hai phút sau khi ghim kênh, trong khi đối với những người khác, điều này xảy ra khi người sáng tạo đó ngoại tuyến và quay lại ngoại tuyến. Nhìn chung, nó dường như đang mang lại một thời gian khó khăn cho người dùng cuối. May mắn thay, có một cách giải quyết tiện lợi sẽ giúp bạn giải quyết lỗi này. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng kiểm tra.

Sửa chữa Twitch Kênh đã ghim được Bỏ ghim

Kênh được ghim trên Twitch được Bỏ ghim

Để giải quyết vấn đề này, giải pháp duy nhất có vẻ thành công là xóa cookie của trình duyệt / dữ liệu được lưu trữ. Vì vậy, hãy thử tinh chỉnh này và kiểm tra kết quả. Các bước dưới đây dành cho Chromiumtrình duyệt dựa trên [edge, Chrom, Opera, etc]hướng dẫn cho các trình duyệt khác sẽ giống như vậy.

  1. Khởi chạy Chrome trình duyệt và đi đến vị trí bên dưới:
    chrome://settings/clearBrowserData
  2. Sau đó, đánh dấu chọn Cookies and other site dataCached Images and Files.Kênh được ghim trên Twitch được Bỏ ghim
  3. Bây giờ bấm vào Clear Data và đợi quá trình hoàn tất.
  4. Sau khi hoàn tất, hãy ghim lại mục mong muốn Twitch và bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào bây giờ.

Đó là nó. Đây là các bước để khắc phục sự cố của Twitch kênh đã ghim đang được bỏ ghim. Theo như lập trường chính thức về vấn đề này, các nhà phát triển đã biết về vấn đề này, nhưng họ chưa đưa ra bất kỳ ETA để triển khai bản sửa lỗi. Khi điều đó xảy ra và khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này cho phù hợp. Trong khi chờ đợi, cách giải quyết nói trên là cách tốt nhất của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về kênh Twitch Pinned bị Unpinned: Cách khắc phục. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho guidecycle.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.