Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để khắc phục Google Pixel 6 Pro Thiết bị của bạn bị hỏng Lỗi không thể tin cậy được. Phiên bản thứ sáu của thiết bị Pixel là một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong những năm gần đây. Với phần cứng được thiết kế lại hoàn toàn, chip Tensor nội bộ và Android 12 mới nhất (kết hợp giao diện người dùng Material You), những lời thổi phồng dường như càng hợp lý hơn. Thật không may, tất cả huyền thoại đó đã tan vỡ ngay sau khi người dùng nắm giữ thiết bị này. Ngay khi ra khỏi hộp, thiết bị đã có cảm biến vân tay dưới màn hình khá khủng khiếp.

Trên hết, cứ sau mỗi giây người dùng lại gặp phải các vấn đề liên quan đến pin. Thật không may, Google quyết định như vậy là chưa đủ và quyết định triển khai OTA vào tháng 12 năm 2021. Bản cập nhật này có thể dễ dàng trở thành bản cập nhật dễ xảy ra lỗi nhất cho bất kỳ thiết bị Android nào từ trước đến nay. Những lỗi như thiết bị chuyển sang chế độ khôi phục, Bluetooth không hoạt động, mạng không nhất quán, thời gian chờ màn hình không hoạt động, giao diện người dùng hệ thống không phản hồi và thiếu biểu tượng Chế độ rung chỉ là một số hậu quả của nó.

Hình ảnh tham chiếu

Và cho đến nay, nhiều người dùng được cho là nhận được Your device is corrupt. It can’t be trusted and may not work properly thông báo lỗi ở màn hình khởi động (đã báo cáo trước đây về Pixel 2XL, Pixel 3, và Pixel 4A). Mặc dù bạn có thể lướt qua màn hình này bằng cách nhấn phím Nguồn, nhưng thiết bị của bạn sau đó sẽ bị kẹt trên màn hình Google với nền trắng. Và nó sẽ bị mắc kẹt trong bootloop này vĩnh viễn. Nếu bạn hiện cũng đang gặp vấn đề này, thì đừng lo lắng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp khác nhau để khắc phục Google Pixel 6 Pro Thiết bị của bạn bị hỏng Lỗi không thể tin cậy được. Dõi theo,

Cách khắc phục Pixel 6 Pro: Thiết bị của bạn bị hỏng Không thể tin cậy được Lỗi

fix pixel 6 pro Thiết bị của bạn bị hỏng Không thể tin cậy được

Để khắc phục sự cố này, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm cơ sở trên thiết bị Pixel của mình. Có ba phương pháp khác nhau mà qua đó bạn có thể thực hiện tác vụ đã nói – thông qua ADB Sideload, sử dụng Fastboot Commands và thông qua Android Flash Tool. Nếu bộ nạp khởi động của thiết bị của bạn bị khóa, thì bạn nên sử dụng phương pháp ADB Sideload. Mặt khác, nếu bộ nạp khởi động của thiết bị của bạn đã được mở khóa, thì ngoài ADB Sideload, bạn cũng có thể thử các phương pháp Fastboot và Android Flash Tool.

Còn về Data Wipe? Vâng, phương pháp ADB Sideload sẽ không xóa dữ liệu của bạn. Mặt khác, phương pháp Fastboot cung cấp cho bạn tùy chọn định dạng thiết bị hoặc flash mà không cần xóa (bằng cách sửa đổi tệp flash-all.bat, được giải thích trong hướng dẫn được liên kết bên dưới). Tương tự như vậy, Android Flash Tool cũng cung cấp cho bạn tùy chọn bạn có muốn xóa dữ liệu hay không. Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn lựa chọn của bạn:

Ngay sau khi bạn flash firmware stock, thiết bị của bạn sẽ khởi động vào hệ điều hành và sự cố đã được khắc phục. Vì vậy, với phần này, chúng tôi hoàn thành phần hướng dẫn về cách bạn có thể khắc phục Google Pixel 6 Pro Thiết bị của bạn bị hỏng Lỗi không thể tin cậy được. Chúng tôi đã liệt kê ba phương pháp khác nhau cho cùng một. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ phương pháp nào trong ba phương pháp này, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.