Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp khác nhau để sửa lỗi Instagram Try again later: We limit how often you can do certain things. Khi nói đến nền tảng chia sẻ ảnh và video, thì dịch vụ từ Meta có lẽ là tốt nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, càng về cuối, nó dường như đang đánh mất USP của chính mình và có xu hướng cố gắng bắt chước các tính năng của TikTok hơn. Ngoài ra, thực tế là các bài đăng được tài trợ hiện đang tràn ngập nguồn cấp dữ liệu cũng không được nhiều người hoan nghênh.

Để hoàn thiện tất cả, đôi khi bạn có thể gặp một vài lỗi và sự cố. Tuy nhiên, vấn đề mà chúng tôi hiện đang xử lý nằm giữa – mặc dù người dùng phân loại nó là lỗi, trong một số trường hợp, nó thực sự có thể là sự phản ánh cách người dùng tương tác với nội dung trên nền tảng này. Như đã nói, các cách giải quyết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng thất bại này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra chúng.

Sửa chữa Instagram Try again later: We limit how often you can do certain things

Bạn nên thử từng cách giải quyết được đề cập bên dưới và sau đó xem cách giải quyết nào mang lại thành công cho bạn. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng ta hãy bắt đầu.

KHẮC PHỤC 1: Xác minh trạng thái máy chủ

Nghe có vẻ lạ, nhưng lỗi này thực sự có thể là do sự cố phía máy chủ. Khoảng thời gian này năm ngoái, nhiều người dùng Instagram đã báo cáo về Try again later: We limit how often you can do certain things . Sau khi không thể giải quyết vấn đề này bằng tất cả các cách giải quyết hợp lý, họ đã kiểm tra máy chủ của ứng dụng và thực sự nó đã bị lỗi vào thời điểm đó.

Instagram Hãy thử lại sau Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm một số việc nhất định

Vì vậy, nếu trường hợp này cũng xảy ra vào khoảng thời gian này, thì bạn không thể làm gì ngoài việc nghỉ ngơi và nhìn ra thế giới bên ngoài! Một lưu ý nghiêm trọng, bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ từ DownDetector trang web và giữ một tab về thời gian sửa chữa ước tính từ tài khoản Twitter của Instagram.

KHẮC PHỤC 2: Thay đổi hành vi sử dụng

Nghe này, chúng tôi không cố tỏ ra thô lỗ ở đây, nhưng một trong những lý do chính khiến bạn có thể bị nghe trộm là do cách bạn hiện đang sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đã nhận xét về khá nhiều bài đăng, thích liên tục hoặc tương tác với chúng theo bất kỳ cách nào khác trong một khoảng thời gian ngắn, thì Instagram có thể gắn cờ đó là hành vi spam và hãy thử lại sau: Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm những điều nhất định thông báo. Vì vậy, hãy thử và tránh bị gắn thẻ là bot và hy vọng bạn sẽ không bị nghe trộm bởi lời nhắc khó chịu này nữa.

KHẮC PHỤC 3: Xóa URL khỏi Bio

Một bản sửa lỗi đáng ngạc nhiên khác, một số người dùng đã có thể giải quyết vấn đề này sau khi xóa URL khỏi phần tiểu sử / trang web của họ. Vì vậy, hãy thử cách giải quyết này và kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn hay không.

  1. Phóng Instagram và nhấn vào hồ sơ của bạn nằm ở dưới cùng bên phải.
  2. Sau đó nhấn vào Edit Profile và xóa bất kỳ liên kết nào mà bạn đã đăng dưới Website hoặc Bio.
  3. Bây giờ, hãy kiểm tra xem nó có khắc phục được lỗi Instagram hay không. Hãy thử lại sau: Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể thực hiện một số việc nhất định. Instagram Hãy thử lại sau Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm một số việc nhất định

KHẮC PHỤC 4: Thay đổi mật khẩu

Sau khi thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn, nó sẽ được làm mới trong máy chủ Instagram. Điều này cũng có thể giải quyết vấn đề cơ bản. Vì vậy, hãy thử bản sửa lỗi này và kiểm tra xem nó có thành công hay không.

  1. Phóng Instagram và nhấn vào hồ sơ của bạn nằm ở dưới cùng bên phải.
  2. Sau đó nhấn vào menu bánh hamburger ở trên cùng bên phải và chọn Settings.
  3. Sau đó đi đến Security > Password và thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn.Instagram Hãy thử lại sau Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm một số việc nhất định

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Fix Instagram Try again later: We limit how often you can do certain things. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho guidecycle.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.
Trên đây là bài viết thông tin về Sửa lỗi Instagram Hãy thử lại sau: Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm một số việc nhất định. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.