Chứng nhận WideVine là bắt buộc để xem các nội dung được bảo vệ bởi Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) trên thiết bị của bạn. Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính như Netflix, Hulu, Disney + đều có nội dung được bảo vệ bằng DRM. Vì vậy, ngay sau khi bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trong số này vào thiết bị của mình, trước tiên nó sẽ kiểm tra cấp chứng nhận.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để khắc phục sự cố Widevine L1 bị hạ cấp xuống L3 trên thiết bị Oppo đơn giản nhất.

Cách khắc phục WideVine L1 hạ cấp xuống L3 trên Oppo 

Để khắc phục sự cố này, bạn sẽ phải cài đặt APK bị rò rỉ (chính thức) do Oppo cung cấp, sau đó xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng phát trực tuyến. Điều này sẽ hoàn nguyên mức chứng nhận từ L3 trở lại L1 và bạn sẽ có thể phát trực tuyến nội dung ở chất lượng Full HD.

  1. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống bản sửa lỗi Oppo WideVine L1 APK.
  2. Sau đó, khởi chạy ứng dụng và nhấn Install.
  3. Bây giờ nó sẽ cài đặt khóa bảo mật cần thiết.
  4. Sau khi hoàn tất, hãy đi tới Settings > Apps > See All Apps.
  5. Bây giờ hãy chọn ứng dụng mà bạn phát trực tuyến nội dung.
    Sửa lỗi WideVine L1 bị hạ cấp xuống L3 trên Oppo
  6. Đi tới phần Storage và nhấn vào Clear Data.
  7. Sau đó nhấn OK trong hộp thoại xác nhận.
  8. Bây giờ hãy kiểm tra cấp độ chứng nhận và nó sẽ trở lại L1.

Mong rằng nội dung bài viết đã cung cấp đến bạn giải pháp tối ưu nhất để khắc phục Cách khắc phục WideVine L1 hạ cấp xuống L3 trên Oppo nhanh nhất. Những thông tin hữu ích và mới nhất về lĩnh vực Công nghệ, Thủ thuật hay Mẹo sẽ luôn được cập nhật trên guidecycle.net. Cùng theo dõi và chia sẻ đến bạn bè để có trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau nhé! 😉